Ăn nhà hàng ko đã miệng, nên mình mần ở nhà ăn cho sung sướng
Nào " Let's begin "
Nguyên liệu đi chợ :
1 bó rau spinach
1 cây egg tofu
1 bich nấm ( lớn có , nhỏ có )
Đầu tiên xào nấm với chút dầu hào cho săn khoảng 1 phút, tắt bếp cho chút xíu dầu mè vô trộn
Cải thả vô chảo nóng voi chút dầu phi voi tỏi cho thơm, xào đúng 1 phút luôn
Vậy là xong trong vòng 2 nốt nhạc
Đậu hủ phủ bột chiên dòn lên trên và chiên cho dòn , vớt ra
Xong trang trí thành 1 dĩa thập cẫm rồi đó
Lẹ lẹ lẹ
Món này ăn kèm voi com chiên cá mặn hay cơm chiên nào cũng được
Nhìn dĩa thập cẩm ngon quá chị...để em hùn cơm hen hehe...Em cũng thích rau spinach, nấm lắm, em cũng hay xào ăn cơm, nhưng chưa ăn chung với tàu hũ trứng chiên lần nào...Bữa nào em sẽ thử hehe
ReplyDelete