Thursday, April 16, 2015

Egg tofu - mushroom - spinach

Món này ko biết tên ! chỉ biết mỗi lần đi Chinese Restaurant là mình đều kêu món này ăn kem cơm chiên cá mặn , ngon . Món này nó rất thanh vì thành phần nguyên liệu gần giống món chay , ăn khỏi sợ mập . Rau bó xôi xanh mướt ăn kèm nấm xào vừa chín tới ko bị nhũn , gắp thim miếng tofu béo béo đưa lên miệng và thưởng thức




Ăn nhà hàng ko đã miệng, nên mình mần ở nhà ăn cho sung sướng

Nào " Let's  begin "
Nguyên liệu đi chợ :
1 bó rau spinach
1 cây egg tofu
1 bich nấm ( lớn có , nhỏ có )
Đầu tiên xào nấm với chút dầu hào cho săn khoảng 1 phút, tắt bếp cho chút xíu dầu mè vô  trộn
Cải thả vô chảo nóng voi chút dầu phi voi tỏi cho thơm, xào đúng 1 phút luôn
Vậy là xong trong vòng 2 nốt nhạc
Đậu hủ phủ bột chiên dòn lên trên và chiên cho dòn , vớt ra
Xong trang trí thành 1 dĩa thập cẫm rồi đó
Lẹ lẹ lẹ


Món này ăn kèm voi com chiên cá mặn hay cơm chiên nào cũng được



1 comment:

  1. Nhìn dĩa thập cẩm ngon quá chị...để em hùn cơm hen hehe...Em cũng thích rau spinach, nấm lắm, em cũng hay xào ăn cơm, nhưng chưa ăn chung với tàu hũ trứng chiên lần nào...Bữa nào em sẽ thử hehe

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...