Cái bánh cùng cái tên nói lên tất cả dzồi ha
Làm bánh bía to đùng hoài hết thích ,giờ thích bánh nhỏ mini cho dễ ăn dễ lũm , trong mắt mình nhìn cái gì chừng vài lần là mình chán như con gián thích thay đổi xoành xoạch
Bánh Long Châu , bánh nhỏ như 1 vien ngọc , vỏ bánh tách lớp giống bánh bía , nhân đậu xanh sầu riêng , ẩn bên trong viên trứng muối đỏ chót , bánh nhỏ nhỏ xinh xinh , khi an cũng đỡ cảm thấy ngán , bánh nhà làm ít ngọt , ăn để lại cái hậu thanh nhẹ nơi cần cổ , bánh này ăn kết hợp uống trà ....chậc ...còn gì bằng
Ko biết sao mình thích làm bánh gì mà liên quan đến cán cán ép ép vậy nè , cảm thấy trình độ tay ngọc bên bếp hồng của mình nó khéo léo làm sao ( xí !!! cho quang bom chút )
Vẫn là công thức bánh bía cho vỏ bánh
Nhân bánh thì khỏi chỉ ha , vì nó super dễ sên nhân đậu xanh với đường bột dầu vậy thôi
Giờ ta cùng ăn nhẹ thưởng thức bánh Long Châu nhà Mulan nha
Bánh mới ra lò , cắt ra liền coi dung nhan bên trong
Nhan sắc lúc này chỉ được tạm là á hậu
Bánh để qua đêm , bánh nguội nên cắt ra bánh mịn và coi cũng đường được hơn
Ban giám khảo quết định chấm em này là
Hoa hậu Long Lanh của năm