Thursday, March 30, 2017

Bánh Long Châu


Cái bánh cùng cái tên nói lên tất cả dzồi ha
Làm bánh bía to đùng hoài hết thích ,giờ thích bánh nhỏ mini cho dễ ăn dễ lũm , trong mắt mình nhìn cái gì chừng vài lần là mình chán như con gián thích thay đổi xoành xoạch



Bánh Long Châu , bánh nhỏ như 1 vien ngọc , vỏ bánh tách lớp giống bánh bía , nhân đậu xanh sầu riêng , ẩn bên trong viên trứng muối đỏ chót , bánh nhỏ nhỏ xinh xinh , khi an cũng đỡ cảm thấy ngán , bánh nhà làm ít ngọt , ăn để lại cái hậu thanh nhẹ nơi cần cổ , bánh này ăn kết hợp uống trà ....chậc ...còn gì bằng


Ko biết sao mình thích làm bánh gì mà liên quan đến cán cán ép ép vậy nè , cảm thấy trình độ tay ngọc bên bếp hồng của mình nó khéo léo làm sao ( xí !!! cho quang bom chút )

Vẫn là công thức bánh bía cho vỏ bánh
Nhân bánh thì khỏi chỉ ha , vì nó super dễ sên nhân đậu xanh với đường bột dầu vậy thôi

Giờ ta cùng ăn nhẹ  thưởng thức bánh Long Châu nhà Mulan nha



Bánh mới ra lò , cắt ra liền coi dung nhan bên trong 
Nhan sắc lúc này chỉ được tạm là á hậu


Bánh để qua đêm , bánh nguội nên cắt ra bánh mịn và coi cũng đường được hơn
Ban giám khảo quết định chấm em này là
Hoa hậu Long Lanh của năm 




Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...