Thursday, March 8, 2018

Thịt ba rọi chiên da dòn

Kết hợp vừa kiểu Thái vừa kiểu Phi , thịt ba rọi chiên nhanh lẹ mà ăn rất dòn không thua gì thịt heo quay , món này ăn với cơm , bún, bánh hỏi đều ngon

Thịt ba rọi mua loại cắt sẵn về rửa sạch với chút muối , bắt ấm nước sôi lên tắm cho miếng thịt . Giống như nàng Tấm trong truyện cổ tích lên kế hoạch âm mưu hãm hại bà cám bằng nước sôi , tắm kiểu của bả là tắm tai tái không chín hẳn . Đó là mình minh họa bằng lời nói cho dễ hiểu ha! mang hơi hướng kinh dị dị dị
>>>>>>>>>>>>>>>>
Cứ rưới nước sôi vào miếng thịt cho săn rồi vớt để ráo .
Sắp thịt vô nồi pressure cooker nấu 15p cho thịt chín
Uớp với muối khắp da và thịt để khoảng vài tiếng cho thịt khô
Sau đó đem chiên ngập dầu , đậy nắp hở hờ hững
Trong lúc chiên mình nhất nút hô biến đi chỗ khác tránh bị khủng bố







3 comments:

  1. Chiên món này nó bắn dầu phỏng em ơi:) chị nhìn thèm quá nhưng không dám làm đâu. Chị Kim

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...