Em lấy cái ct dough ở phần bánh mì ngọt nhân pate làm dough cho bánh mì này nhe, nếu thích ngọt thì them tí đường
Còn phần dừa thì: 1 gói dừa báo frozen ( mua hiệu cây dừa) Đường tùy gia giảm theo ý thích Bơ lạt Vài cọng lá dứa
Dừa xả đá rửa sạch xong đem đi hấp với lá dứa để thơm và khử cái mùi dầu đông lạnh Sau đó để dừa nguội xong đem trộn vvới đừơng, rồi để thấm chừng 1 tiếng, cho them tí màu vàng vào dừa cho đẹp, hoặc màu xanh pandan cũng ok Sau đó cho lên bếp sên đến khi dừa trong và dẽo , ta nhanh tay cho bơ vào trộn lên rồi tắt bếp Vậy là xong phần nhân
Bánh mì thì cán dài hình vuông hoạc chũ nhật , xong em trét cái nhân dừa lên và roll nó lại, sau đó cắt thành từ khúc vừa ăn, đem ủ típ lần 2 rồi nướng. Nướng 375 F khoảng 15p
hình dáng bánh này hơi giống bánh cinamom roll đó em
Chị chỉ em làm bánh này với. Thấy hấp dẫn mà ko có ct. Thanks chị
ReplyDeleteEm lấy cái ct dough ở phần bánh mì ngọt nhân pate làm dough cho bánh mì này nhe, nếu thích ngọt thì them tí đường
DeleteCòn phần dừa thì:
1 gói dừa báo frozen ( mua hiệu cây dừa)
Đường tùy gia giảm theo ý thích
Bơ lạt
Vài cọng lá dứa
Dừa xả đá rửa sạch xong đem đi hấp với lá dứa để thơm và khử cái mùi dầu đông lạnh
Sau đó để dừa nguội xong đem trộn vvới đừơng, rồi để thấm chừng 1 tiếng, cho them tí màu vàng vào dừa cho đẹp, hoặc màu xanh pandan cũng ok
Sau đó cho lên bếp sên đến khi dừa trong và dẽo , ta nhanh tay cho bơ vào trộn lên rồi tắt bếp
Vậy là xong phần nhân
Bánh mì thì cán dài hình vuông hoạc chũ nhật , xong em trét cái nhân dừa lên và roll nó lại, sau đó cắt thành từ khúc vừa ăn, đem ủ típ lần 2 rồi nướng. Nướng 375 F khoảng 15p
hình dáng bánh này hơi giống bánh cinamom roll đó em