Friday, May 17, 2013

Bánh mì ngọt nhân dừa




2 comments:

  1. Chị chỉ em làm bánh này với. Thấy hấp dẫn mà ko có ct. Thanks chị

    ReplyDelete
    Replies
    1. Em lấy cái ct dough ở phần bánh mì ngọt nhân pate làm dough cho bánh mì này nhe, nếu thích ngọt thì them tí đường

      Còn phần dừa thì:
      1 gói dừa báo frozen ( mua hiệu cây dừa)
      Đường tùy gia giảm theo ý thích
      Bơ lạt
      Vài cọng lá dứa

      Dừa xả đá rửa sạch xong đem đi hấp với lá dứa để thơm và khử cái mùi dầu đông lạnh
      Sau đó để dừa nguội xong đem trộn vvới đừơng, rồi để thấm chừng 1 tiếng, cho them tí màu vàng vào dừa cho đẹp, hoặc màu xanh pandan cũng ok
      Sau đó cho lên bếp sên đến khi dừa trong và dẽo , ta nhanh tay cho bơ vào trộn lên rồi tắt bếp
      Vậy là xong phần nhân

      Bánh mì thì cán dài hình vuông hoạc chũ nhật , xong em trét cái nhân dừa lên và roll nó lại, sau đó cắt thành từ khúc vừa ăn, đem ủ típ lần 2 rồi nướng. Nướng 375 F khoảng 15p

      hình dáng bánh này hơi giống bánh cinamom roll đó em

      Delete