Xíu là nhỏ , mại là mềm mại
Thành ra làm sao để cục xíu mại mềm ngon dai nhẹ không bị khô và bở
Xin quí vị đừng rời man hình .Chương trình sẽ trở lại sau vài phút quảng cáo
Teng.....teng....teng
Xiu mại này phải có 1 chút bí quyết thì làm ra mới mềm dẻo thơm , chứ làm mà không có cách đúng nó sẽ thành cục nhân bánh bao hay bánh xếp chứ xíu mai gì. Công thức thì chẳng có gia truyền , truyền thống 3 đời 4 đời hay 5 đời ông cố nụi để lại mà là :Xíu mại ( Mulan style )
Quán em phục vụ hình ảnh kiêu gợi đủ kiểu trước , sau là từ từ mình ghi cong thức step by step cho mọi người tham khảo . Ai thấy hấp dẫn đu theo Lan thì làm thử coi có ngon như lời nguyền
Còn nếu thấy không ngon thì cứ coi như Lan chưa có dụ dỗ gì
Trời lạnh nhớ Đà Lạt mộng mơ ! có bán món bánh mình xíu mại ngon ơ!
Xíu mại ĐL viên nhỏ xíu à! nhỏ giống mấy viên cá viên chiên
Còn xíu mại mình viên cục nào cũng to giống mấy con chim hay nổi điên ( Angry birds )
Xíu mại đụng vô là phải bể đụng vô là phải mềm đụng vô là phải rớt , nói chung em thuộc hàng mong manh dễ vỡ đó nha mấy anh !!!!!
Chị ơi cần cổ em dài hơn một thước roi vì em trông chờ ct .
ReplyDeleteMọc râu luôn chua e? Chung nao mọc râu vô hú chị tiếp nha haha
DeleteNói choi chứ mấy bua nghi lễ chị còn dư âm nên lam biếng chua nhúc nhích gì , chi se bỏ ct lên som
xiu mai llam sao vay mulan oi
Deletechi minh voi...co' gi sent minh ct nha...tombui50@yahoo.com....cam on mulan nhieu
DeleteBà này viết văn tếu chịu không nổi... nhưng các món chỉ phe thui chứ có cho ai biết cách làm đâu
ReplyDeleteuhm nói chung food blog ma , phai show hinh len phe truoc chu , chung nào chủ nhà có rãnh sẽ gõ lách tách công thức lên sau
DeleteSư phụ ui! đệ tử mọc ria rậm rạp mà cũng đâu có thấy cái công thức gì.. chỉ thấy ngọc trinh nõn nường khiêu khích không hà. Xin sư phụ cái công thức nhen. Vạn đội cám ơn sư phụ.
ReplyDelete