Cháo ếch kho hành lá này nó thuộc hàng đẳng cấp hơn món cháo hành thị Nỡ , vậy mà ông Phèo ổng ăn cho vài phát ổng hết bịnh ngay , ngày đó Nở mà cho vài con ếch vô nấu chung là dách lầu rồi . Phèo lúc ấy không những khỏe mà còn có 1 thân hình vạm vỡ như đùi ếch !Nở quá sai ! sai quá sai !
Nghe nói ăn ếch xui ! ông chồng thị Mu phán 1 câu nghe muốn sặc hẹ
Thôi đi tía , ăn con cóc mới đúng kìa
Mà thời buổi này mình thấy dân tình ăn tuốt tuồn tuột , hên xui do trời định
Cháo ăn nhẹ bụng nên nó cũng làm cho ngộ mau " mắc lái " đi lái quài đó nghe mấy lị . Ngộ cảnh báo cho mấy lị biết trước vậy thôi chứ cái này ai mà hổng biết . Ngộ thật là tào lao bí đao !
Hơn 20 năm chị chưa ăn lại con này nha em, bên này có bán frozen phải không em?
ReplyDeleteEch tươi đó chi, ech đong lanh ăn ko ngon bằng
DeleteBua nao chi mua ve lam thu di
Chị Mu Lan ơi!Em đã làm thành công món bánh ít gân rồi
ReplyDeleteCông thức chị cho thiệt là ngon ngon lắm lắm
Bánh ra rất thơm và còn dai giòn sần sật nữa
Ui chao ơi em mê nó chết luôn vì em là đứa đạo dừa và cái gì dai dai giòn giòn là phái lắm
Cám ơn chị rất rất nhiều:))))))
Không có chi em , nghe em báo cao chi vui vui
DeleteBánh này ăn ngon nhờ dừa sựt sực chị cũng mê lắm
Hồi đó chị hay làm bánh này bán đó , mà giờ làm biếng rồi nên giải nghệ , em có rảnh làm bán cho vui
Đúng như chị nói hôm nay ăn bánh trừ cơm:))))) vì bánh ngon quá xá.Hết diet nổi quá chị ơi!!! Mọi người cũng hỏi thăm em về bán bánh và order cho tiệc nhưng em có hai đứa nhỏ nên sợ mê nấu ăn rồi không có nhiều thời gian cho tụi nó.Hôm nay em đem bánh qua cho má chồng và chị dâu em ăn thử,mọi người thích lắm chị ơi !!!Chia sẻ để mọi người cùng “mẹp” với em luôn :)))
DeleteMón cháo ở trên chị có nấu với nước broth gì không và em thấy nó màu trắng ngon như có lần em đi chơi bên Canada vô tiêm Dim Sum order tô cháo rất ngon mà lạ là cháo mình nấu ở nhà muốn ngon thì phải hầm gà để nấu thì mới ngon được nhưng màu của cháo sẽ chuyển qua màu khác chứ không còn trắng trong như cháo người Tàu họ nấu nữa.
DeleteCháo kiều Dimsum nấu có add thêm chút hạt bo bo ăn sâm bổ lượng đó em và khi cháo nấu gần xong em hòa bột năng quậy với nước cho vào sẽ làm cho cháo sánh lại khi mình múc tới múc lui cháo không co bị vữa . Em muốn cháo trắng thì em nấu với nước thường rồi nêm nếm với bột nêm va muối .
DeleteChị ơi, chị cho em xin công thức nấu ếch kiểu này được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều nhiều
ReplyDeleteMột lát chị edit rồi bỏ cách làm lên sau nha
DeleteOh thì ra kiểu nấu cháo người Hoa là vậy.Em cảm ơn chị nhiều nha.
ReplyDelete