Món này là 1 món ăn chơi vô cùng hấp dẫn . Cái nhân bên trong gồm củ năng , măng tươi xắt sợi , tôm xay nhuyễn , nấm mèo rồi mình nêm nếm gia vị sau đó trộn lên rồi đem hấp nhân cho chín trước , chi nhân thành thỏi dài dài giống như chả giò .Nhân chín sau đó mình cho vô lá tàu hủ ky tươi gói lại . Đem cất tủ lạnh vài tiếng rồi khi ăn mình chiên ngập dầu vàng lên là xong
Mình thích ăn với rau sống cuốn bánh tráng
món này là keto giảm cân nè. Hồi chế giảm cân, chế hay ăn vầy
ReplyDeleteVậy hả Chế
DeleteĐể muội bắt chước Chế ăn dài dài
Cho mình thắc mắc chút nhe! Tại sao phải nấu chín trước khi chiên? Mình không cuốn sống và chiên được sao?
ReplyDeleteLá tàu hủ ky nó rất nhanh chín phồng dòn khi chiên ngập dầu, nếu nhân còn sống mà cuốn vô chiên sẽ làm nhân ko chín mà tàu hủ ky đã chín trước rồi. Đồng thời nhân sẽ ra nước khi chiên làm tàu hủ ky bị chai . Kết quả sẽ dở ẹt ko có được dòn xốp như cách làm của mình ở trên nha ...
Delete