Trong lúc nạo cá có lẫn xương nhỏ nhỏ đừng lo, mình cho vô máy KA đánh nó 1 hồi xương xẩu tự động trồi lên trên ta dễ dàng kéo ra và liệng không thương xót
Bún chả cá nấu theo kiểu Đà Nẵng có bắp cải , bí đỏ , cà chua , hành
Ăn thanh đạm ngon trên cả tuyệt vời
Hình con cá thác lác và thịt của nó đã được nạo
Chỉ cần tẩm ướp và nhồi nhồi bóp bóp nó chút xong đem chiên vàng
Ta sẽ có món chả cá thơm ngon ,dai
Hồi xưa ở VN hay ăn lắm
Bây giờ nó đã định cư ở Mỹ và ,...... hiện diện trong các chợ làm mình thích quá
chị làm chả cái này bằng cá gì vậy? cho em công thức với
ReplyDeleteChị làm bằng cá thác lác đó em
DeleteEm lên Google search cá nàng 2 hay cá thác lac em sẽ thấy hình cua nó a
Ko biết chợ vn bán em có bán ko
chị có thể chụp cho em cái hình bịch cá họ ghi ra sao không? để em hỏi chủ chợ bên này.
ReplyDeleteCá này là cá nguyên con tươi bán ở chợ , mình mua rồi nhờ người bán họ cắt phile dùm rồi về nhà mình lấy muỗng nạo lấy thịt . Chứ ko phải cá đông lạnh
DeleteEm kéo lên bài viết xem hình chị mới bỏ lên hình con cá rồi đó