Cái vỏ bánh quá ngọt , cắn 1 miếng ngọt lên tới óc , để ăn hết nguyên cái bánh dẻo nặng 200gr chắc phải mất 2 năm trời lên Tây Tạng thỉnh kinh thì bần tăng đây mới sống nổi
Tiếp là nếu ăn ko hết mình để dành cất lăn lóc cù bơ cù bất vài ngày xong quay lại dòm tiếp thì em quéo em hờn em dỗi em cứng chọi con chó nó vẫn nhe răng sống só ...mà tiếp tục quất thì ngán lòi ...xong em mốc đen thui xấu xí
Soi thêm nữa thì để làm em cũng ko có nhanh đơn giản , phải nấu nước đường xong rồi chờ rồi cái nhồi em với bột nếp rang cũng chờ , chờ đến ngày chai hoa nở lụy đem em ra nắn rồi bóp chân lấm tay bùn xogn thành phẩm có vài cái so le trong đó có cái thì vỏ bột dày cui nhân bé tèo teo xấu quắc sống không có thọ........Tình hình nguy hiễm đến bịnh tiểu đường ví cái bánh xinh xinh
Nên Lan dẹp em trong bộ nhớ mải mải .
Bỗng Lan nhớ đến cách làm bánh mochi của Nhật , cũng theo cách làm bánh mochi mình vẫn có thể làm ra chiếc bánh dẻo thơm ngon huyền thoại mềm mại tươi rói thưởng thức có phải ngon hơn không ....Bánh không ngọt do mình quyết định lượng đường bỏ vào
Minh nấu nước đường xong mình để dành khi nào cần làm bánh mình áp dụng
- 500gr đường
- 5 cup nước
- 1 TBSP nước chanh
- Nấu tan , sôi hớt bọt , chờ nguội để dành
Cách làm bột bánh dẻo từ công thức bánh mochi
- 1 cup bột nếp rang
- 1 Tbsp bột wheat starch
- 1/4 cup nước đường đã nấu
- 3/4 cup nước lạnh
Hòa tan tất cả xong đem đi hấp khoảng 15- 20 phút
Sau đó để nguội khoảng 1 tiếng cho bột thuần lại
Rắc bột áo chia bột thành 3 phần chuẩn bị đóng bánh
Xài khuôn 200gr nha moi người ( nhân 150gr + vỏ thì 50gr )
Bánh tuy không sắc sảo nhưng bù lại nó hạp với mình
Không có cho tinh dầu hoa bưởi mà hay gọi là thoang thoảng thơm thơm
Trong cuôc đời dị ứng với mùi hoa bưởi
Nó y như mùi sơn móng tay , hửi xong rối loạn tiền đình luôn
Nhân bánh thì đậu xanh bao lạp xưởng mè rang
Bao ngon
Ăn cũng lạ
Banh ra nhét cái trứng muối vô ăn cho nó deluxe
Sang trọng - xa xỉ
Bánh nhà làm xấu đẹp không quan trọng
Trước sau gì cũng quất em vô bụng banh sành sạch
No comments:
Post a Comment