Công thức làm của để dành ở đây :
- 100 gr bột bắp
- 20 gr bột mungbean starch
- 20 gr bột wheat starch
- 4 + 1/2 cup nước hoặc nước lá dứa xay => thơm thơm
- 1/2 tsp muối
- Quậy tan hết rồi bắt lên bếp khuấy trùng
- Chuẩn bị 1 cái nồi hấp có sẵn lổ và bên dưới đổ nước đá lạnh vô
Bột quậy chín sệt xong đổ hết vô cái nồi và lấy cây silicon vét chà chà cho bột lọt xuống
Rồi từ đây cái tên bánh lọt gắn với tuổi thơ của em vĩnh viễn
Chendol ăn ngon cũng 1 phần nhờ nước đường kẹo kẹo và nước cốt dừa béo béo
Chịu k nổi e ơi !! Giết người mà 👍👍👍
ReplyDelete