Friday, May 31, 2013

Chiffon cupcake

Chuyển thể và dịch thuật  từ Quỳnh Lan em gái nuôi của nữ sĩ Quỳnh Dao ra thành:
                                                      " Bánh bông lan ly kiểu Tàu"
Hễ nhắc đến nữ hoàng bánh bông lan có cái tên chiffon là ta nghĩ liền nó nhẹ tưng, nhẹ như mây, cắn 1 miếng mà cơ thể mình muốn bay bỗng theo luôn. Nên em được liệt vào hàng top trong các loại bánh bông lan ngon, dễ ăn nhất. Bánh này ngày xưa lúc mới tập tành làm, mình cũng lận đận lao đao với nó lắm, toàn hư bột hư đường xong ném sọt rác, cho rác nó hưởng...hic...mà lúc đó mình chưa có cái khuôn chiffon thứ thiệt, cái loại khuôn có cái ống khói chính giữa đó ....uhm....toàn chơi khuôn bánh thường, ko thì cho vô cái nồi hay cái chén để nướng...ta nói khùng toàn tập.

Cơm gà siu siu










Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...