Wednesday, June 25, 2014

Bánh Chiffon hột vịt muối

... Xin trào cát pạn ....

Thời gian thấm thoát thoi đưa, rồi nó đưa nó đẩy mình vào hoàn cảnh bận rộn,hết sức bận gôn...Sau cái màn mê đi ăn, ham đi chơi từ VN trở về lại đây là từ dạo ấy mình bị " tịt" luôn con đường nghiện ngập cooking và cái đà ấy dẫn đến việc ko thèm viết blog kèm theo những hình ảnh tra tấn món ăn xối xả hiếp dâm con mắt và cái bụng của cát pạn nữa , thành ra bỏ bê cái blog thật là đáng thương. Mình hứa là từ nay mình sẽ gáng ẩn dật , dzớt được cú nào hay cú đó để mà có tin giựt gân cho cát pạn xem và xử đẹp  hihi.

Hôm qua mình đã quyên sinh 2 thau bột đi theo diện đoàn tụ ông bà , một là thau bột bánh kẹp, 2 là thau bột bánh xu xê...Đừng ai hỏi tại sao ? hic....tại sao và tại sao??...Ôi quá thương đau...trộn bột, đánh đánh, nhồi , nhào . lau chùi , dọn dẹp -->  Một quy trình khép kín , quần quật ...Kết quả , nói ko phải khoe  chứ mắc ói --> luyện vèo --> thùng rác muôn năm ---> kiếp sau mới thành chánh quả !!!

Bởi ta nói sinh nghề tử nghiệp ...Lâu quá ko trở lại phim truong nên bị lục nghề

Còn bây giờ thì mình khoe thành quả lao động của ngày hôm nay. Nói ko phải nịnh chứ " quá đỉnh"
" Đỉnh cao của O " làm mình sung sướng hết 1 ngày


Đó chính là bánh bông lan  , một loai bánh có cai tên muôn thuở " chiffon" mà hầu như ai ai cũng đam mê , kể cả những pạn nào kén ăn như mình đều bị gục ngã



Không biết diễn tả sao chứ, ta kết hợp thêm trung muối và chà bông lên, trang trí xong nhình em thặc là kiêu sa quyến rụ, vậy là có thể sánh kịp ngang ngữa bằng chị bằng em vói bánh trung thu vit muối


Như đã đưa tin, 1 tin chấn động về bánh mini cup cake nhân hột vịt muối ở Vũng Tàu , mình đã từng lăng xê , nay có thể ca bài " goodbye my love " được rồi bây !!! giờ đây là tin vui cho những ai me bánh bông lan vịt muối ko cần đổ vô khuôn cupcake mần chi cho rắc rối, ta đã có giải pháp


Mua những cái  paper baking molds như vầy về nướng bánh thì sẽ an toàn ko sợ bánh xẹp lép như đôi dép hay  thắt vòng eo như ma-nơ- canh và đôi khi  cái bụng thụng như mẫu hậu . Niềm đau chôn dấu khi nướng bánh chiffon mà ko dùng đúng khuôn có lõi, cái này goi là hên xui...Từ khi biết dzụ này xong mình đã gặp hên VÀ lên luôn  . Bánh nở đẹp, xốp và khi lột giấy ra vẫn mịn màng ko bị xà mâu óc chó .



Lôi cái hủ trứng muối 1000 nam trước công nguyên, sau đó tiến hành giải phẩu từng em, thâu gom 1 hồi là vừa đủ ráp lên mặt , xếp háng ... xí lộn xếp hàng ngay ngắn từng ku 1. Là ta có ngay cái bánh bông lan trứng muối ngon lành, ngon hơn bánh ở Vũng sình ben VN luôn nha, vì bánh mình là bánh chiffon nên ko có bị khô .  Dân hảo ngọt thành ra quất 1 lần 1 cái là chuyện nhỏ . Dòm xuống thấy cái bụng có dấu hiệu lòi mỡ .... Cái này chuyện lớn


[ Xinnnn hãy ăn em 1 lần . Rồi mai em sẽ đi gym nhiều lần ...
Em biết  !!! khi nào chán em . Bình minh rồi sẽ mang em đi thật xa ]

Hậu quả vừa an bánh vừa nghe Đàm Vĩnh Hưng rên lồng rên lộn 


Ài ! Ái ! Ai !!! thích Lan sẽ chỉ chỗ cho nhích nà . Nhích đít là lick  Vô đây nà và xem ct làm cốt bánh , xong xuôi thì kết hộp với trứng muối chà bông sẽ ra -----> Cặp đôi hoàn cảnh


Cái bánh này chụp hình lên nhình thấy lừa tình  hào nhoáng choáng váng to vật vã chứ thật ra ML làm có 2 trứng size large thôi à , vì cái paper baking mold này nó hơi nhỏ .

Tái nạm: Nền ẩm thực của dân tình ta thật là phong phú ...khởi sắc

Báo cáo em xin hết và lui về hậu trường tụng kinh gõ mõ ...

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...