Sunday, February 15, 2015

Bánh bông lan dừa lá dứa

Dựa trên hình thức và nội dung ăn theo sì tai của bánh bông lan Phú Sĩ - cái tên nghe quen quen ha ! ai ăn rồi tháy quen chứ chưa ăn thấy lạ , mà lạ cũng ko nhiều vì thành phần chính đem lại cho bánh này nhờ hương vị lá dứa xanh đẹp ,thơm lừng kết hợp dừa bào béo ngon /yumy yumy



Bánh này làm theo đơn đặt hàng của dòng họ mà chiều theo bà chủ làm biếng chứ ko chiều lòng khách hàng yêu cầu làm dùm cái bánh sinh nhật
*********
" Thôi mài ơi tao dạo này mệt quá ko bóp / bắt nổi bông hoa trang trí bánh kem đâu , để tao kiếm cái gì dễ dễ làm cho nó qua con trăng này mài ơi "

Bị đứa cháu nó năn nĩ nên mình " mật ngọt chết tươi "
Đi quất cốt bánh bông lan trước rồi tính sau , nhà có gì xơi cái nấy




Bánh bông lan lá dứa hay còn gọi bông lan Phú Sĩ ngày xưa mình ngu mình cứ è cái tô hay cái chén lôi ra , đánh bột loạn lên xong bỏ trong cái tô hấp ....ta nói ăn tạm như cái hạch

Ngày nay khôn lên tí - phải biến đổi tình hình mới khá lên nè
Mời xem hậu trường...

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...