Wednesday, March 22, 2017

Bánh chuối nướng

Dòm lại cái pót lần cuối tháng 6 thì phải ....thiệt hông tin " ta đã đi bụi đời " được nữa năm , nhanh thặt ...Từ lúc có bầu /bận / bịu /bơi /bú /bẹt ...bẹt / baby bé bỏng ....Thiệt tình ko còn thời gian thảnh thơi làm dduoc gi hết

Minh chấp nhận hy sinh vượt lên chính mình , mong thời gian dần trôi dần true để mình đi tìm lại chinh mình bởi ta nói dòm lại ko dam dam vì mình ko biết truoc đó mình là ai ?

Em là ai ? EM là ai đi qua con pho ngày nào ?

Thôi giờ tom tắc lại nha , lâu quá ko viết văn , giờ viết lại hơi bị rối
Tranh thủ pot hình va cong thức bánh chuối nướng mình mới nướng xong , ăn ngon thần kinh , nhanh nhanh mình quăng lên đây cho mấy bé làm nha , vì có nhiều người hỏi ct mà giờ mình mới pót nè ....mấy cưng rảnh làm ăn cho nó ú khỏe giống mụi nhe






  • Vật liệu:
  • 200gr chuối sứ cắt lát mỏng
  • 1/2 cup đường
  • 1 lon nước dừa
  • 3 ổ bánh mì con cóc - mỗi ổ nặng 60gr
Cách làm

Chuối  ướp với 1 tbsp rượu cooking wine + 1tbsp đường để thấm vài tiếng
Nước dừa ngâm với 1/2 cup đường , quậy cho tan xong xé bánh mì cho nhỏ thả vô cho mềm , mang bao tay bóp nhuyễn

Khuon lót giấy rồi thoa dầu , cho hỗn hợp bánh mì vô , 1 lớp chuối , 1 lớp bánh mì
Làm cho hết , bưng đi nướng 300 độ F khoảng 1 - 1 tiếng 30 phút 
Chín ...Nướng càng lâu chuối sẽ đỏ tươm mật


Đây là ổ bánh mì con cóc





Còn ổ này là chế để nguyên trái vô luôn ko có cắt

Theo chế thấy để nguyên trái an hơi ớn , ngán ngược

Chuối cắt lát làm ngon hơn là để trọn nguyên cái body




Trả nợ tình xa cho các tình iu roi nha
Giờ chế đi vạch áo cho con bú cái đã
Còn vài món hấp dẫn đang chờ lên sóng
Hẹn tái tái

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...