Monday, January 20, 2014

Tiramisu cake









28 comments:

  1. Bánh này là bánh chị mê nhất, chị không ăn cake thường chỉ duy nhất món này.

    ReplyDelete
    Replies
    1. Háhá...Em biết vì sao chị mê món bánh này nhất nhất rồi nè
      Em còn mê nữa đó nha húhú

      Delete
    2. a ha 2 chị em mình hiểu ý nhau ghê gúm luôn nha:))

      Delete
  2. E cüng mới làm 1 ỗ bánh này nhưng hông có đẹp bằng chị :(( !

    ReplyDelete
    Replies
    1. Oh vay hả? bánh của chị cũng đâu có đẹp gì đâu, chị làm ẩu đó, làm đại ăn thử vì nghe đồn nó ngon hih

      Delete
  3. Your tiramisu looks soft and so tempting, must be yummy!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Thansk DG. Yes, it really good taste....fist time I made it hihi

      Delete
  4. Món này là món hảo hảo của em. Cho em xin ct đi sư phụ ơi!

    ReplyDelete
    Replies
    1. Uả sư phụ nhớ là mụi ccó là, qua bánh này rồi mà phai ko mụi

      Delete
    2. Em có mà muốn xin ct của sư phụ để coi ct này ngon hơn không đó sư phụ. Sư phụ cho em xin nha. Với gửi ct chè cho em luôn nhoa. Đa tạ sư phụ vạn lần ^^

      Delete
  5. Bánh nhìn ngon quá trời ơi, buồn cái lò nhà em bị hư, giờ nó chết ở 200 độ, thua ngay khi mới lăn vào chiến trường, hic hic.

    ReplyDelete
    Replies
    1. Nó chêt ở 200 độ là sao em? có nghĩa là nó only 200 độ thôi đó hả? thiệt là đau lòng :(

      Delete
  6. Sao, tỷ thấy nó ngon hem. Há há. Em mần riết và ăn đồ ế riết thì ngán rồi. Hehe. Nhưng mà đồ ở nhà ăn thì ngon lắm, tỷ làm rồi đừng ra ngoài ăn nghen, cháy túi + hư miệng. Heheh

    ReplyDelete
    Replies
    1. Ngon cưng, mà sao tỷ thấy an nó giống bánh kem sinh nhật, nhưng đở ngán hơn thôi hihi

      Quỳnh mụi lần sau có làm Tiramisu nhớ để dành tỷ 1 phần nhỏ cho tỷ an ké với nhe, 1 ngày ko xa tỷ sẽ ghé làm phiền mụi đó, ở nhà chờ tỷ bấm chuông nha hihi

      Delete
    2. Dạ đúng rồi, tỷ muốn nó "lạ" thì tỷ làm bằng lady finger đó. Mà em vẫn thích cốt bánh hongkong hơn. Hihi. Đỡ ngán vì có cafe + rượu mùi + cacao đó tỷ. Khi nào tỷ về nhất định em sẽ chừa cho tỷ 1 phần bự chà bá để tỷ test tay nghề em nghennn ^^ hihi

      Delete
  7. Ban Mulan, share tutorial for this cake please :)

    ReplyDelete
  8. chi oi banh nhin ngon va dep wa chi chia se ct cho em voi

    ReplyDelete
  9. Chị ơi, chị có thể cho em công thức làm bánh được không ạ. Em làm bánh này mấy lần nhưng nó ướt lắm, nhìn không chắc và ngon như của chị. Email của em là marigold_004@yahoo.co.uk Cám ơn chị nhiều ạ!

    ReplyDelete
  10. chi oi email cua em la monchichi_thao@yahoo.com

    ReplyDelete
  11. Replies
    1. Ta nói linh thiệt ,moi làm xong ổ cheesecake qua đây tỷ chia cho 1 góc nè

      Delete
  12. Chia luôn CT đi tỷ ơi. Mấy lần mụi mụi làm Japanese cotton cheesecake toàn hỏng, riết nhắc đến creamcheese thấy ấm ức ghê chứ tỷ

    ReplyDelete
  13. doc nhung bai viet cua ban thich ghe .....! ma xin ct kho ghe ....

    ReplyDelete
    Replies
    1. hehe thanks bạn , dạo này đầu óc lú lẫn nên hay quên thành ra ko nhớ hứa sẽ ghi ct cho mọi nguoi
      ML sẽ tranh thủ

      Delete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...