Em có mà muốn xin ct của sư phụ để coi ct này ngon hơn không đó sư phụ. Sư phụ cho em xin nha. Với gửi ct chè cho em luôn nhoa. Đa tạ sư phụ vạn lần ^^
Sao, tỷ thấy nó ngon hem. Há há. Em mần riết và ăn đồ ế riết thì ngán rồi. Hehe. Nhưng mà đồ ở nhà ăn thì ngon lắm, tỷ làm rồi đừng ra ngoài ăn nghen, cháy túi + hư miệng. Heheh
Ngon cưng, mà sao tỷ thấy an nó giống bánh kem sinh nhật, nhưng đở ngán hơn thôi hihi
Quỳnh mụi lần sau có làm Tiramisu nhớ để dành tỷ 1 phần nhỏ cho tỷ an ké với nhe, 1 ngày ko xa tỷ sẽ ghé làm phiền mụi đó, ở nhà chờ tỷ bấm chuông nha hihi
Dạ đúng rồi, tỷ muốn nó "lạ" thì tỷ làm bằng lady finger đó. Mà em vẫn thích cốt bánh hongkong hơn. Hihi. Đỡ ngán vì có cafe + rượu mùi + cacao đó tỷ. Khi nào tỷ về nhất định em sẽ chừa cho tỷ 1 phần bự chà bá để tỷ test tay nghề em nghennn ^^ hihi
Chị ơi, chị có thể cho em công thức làm bánh được không ạ. Em làm bánh này mấy lần nhưng nó ướt lắm, nhìn không chắc và ngon như của chị. Email của em là marigold_004@yahoo.co.uk Cám ơn chị nhiều ạ!
Bánh này là bánh chị mê nhất, chị không ăn cake thường chỉ duy nhất món này.
ReplyDeleteHáhá...Em biết vì sao chị mê món bánh này nhất nhất rồi nè
DeleteEm còn mê nữa đó nha húhú
a ha 2 chị em mình hiểu ý nhau ghê gúm luôn nha:))
DeleteE cüng mới làm 1 ỗ bánh này nhưng hông có đẹp bằng chị :(( !
ReplyDeleteOh vay hả? bánh của chị cũng đâu có đẹp gì đâu, chị làm ẩu đó, làm đại ăn thử vì nghe đồn nó ngon hih
DeleteYour tiramisu looks soft and so tempting, must be yummy!
ReplyDeleteThansk DG. Yes, it really good taste....fist time I made it hihi
DeleteMón này là món hảo hảo của em. Cho em xin ct đi sư phụ ơi!
ReplyDeleteUả sư phụ nhớ là mụi ccó là, qua bánh này rồi mà phai ko mụi
DeleteEm có mà muốn xin ct của sư phụ để coi ct này ngon hơn không đó sư phụ. Sư phụ cho em xin nha. Với gửi ct chè cho em luôn nhoa. Đa tạ sư phụ vạn lần ^^
DeleteBánh nhìn ngon quá trời ơi, buồn cái lò nhà em bị hư, giờ nó chết ở 200 độ, thua ngay khi mới lăn vào chiến trường, hic hic.
ReplyDeleteNó chêt ở 200 độ là sao em? có nghĩa là nó only 200 độ thôi đó hả? thiệt là đau lòng :(
DeleteSao, tỷ thấy nó ngon hem. Há há. Em mần riết và ăn đồ ế riết thì ngán rồi. Hehe. Nhưng mà đồ ở nhà ăn thì ngon lắm, tỷ làm rồi đừng ra ngoài ăn nghen, cháy túi + hư miệng. Heheh
ReplyDeleteNgon cưng, mà sao tỷ thấy an nó giống bánh kem sinh nhật, nhưng đở ngán hơn thôi hihi
DeleteQuỳnh mụi lần sau có làm Tiramisu nhớ để dành tỷ 1 phần nhỏ cho tỷ an ké với nhe, 1 ngày ko xa tỷ sẽ ghé làm phiền mụi đó, ở nhà chờ tỷ bấm chuông nha hihi
Dạ đúng rồi, tỷ muốn nó "lạ" thì tỷ làm bằng lady finger đó. Mà em vẫn thích cốt bánh hongkong hơn. Hihi. Đỡ ngán vì có cafe + rượu mùi + cacao đó tỷ. Khi nào tỷ về nhất định em sẽ chừa cho tỷ 1 phần bự chà bá để tỷ test tay nghề em nghennn ^^ hihi
DeleteBan Mulan, share tutorial for this cake please :)
ReplyDeleteok i will add recipe later
DeleteThank you friend :)
ReplyDeleteMulan, pls share recipe :)
ReplyDeletechi oi banh nhin ngon va dep wa chi chia se ct cho em voi
ReplyDeletecho chi email chi gui ct cho em nha
DeleteChị ơi, chị có thể cho em công thức làm bánh được không ạ. Em làm bánh này mấy lần nhưng nó ướt lắm, nhìn không chắc và ngon như của chị. Email của em là marigold_004@yahoo.co.uk Cám ơn chị nhiều ạ!
ReplyDeletechi oi email cua em la monchichi_thao@yahoo.com
ReplyDeleteLàm Cheesecake New York luôn đi chị 😆
ReplyDeleteTa nói linh thiệt ,moi làm xong ổ cheesecake qua đây tỷ chia cho 1 góc nè
DeleteChia luôn CT đi tỷ ơi. Mấy lần mụi mụi làm Japanese cotton cheesecake toàn hỏng, riết nhắc đến creamcheese thấy ấm ức ghê chứ tỷ
ReplyDeletedoc nhung bai viet cua ban thich ghe .....! ma xin ct kho ghe ....
ReplyDeletehehe thanks bạn , dạo này đầu óc lú lẫn nên hay quên thành ra ko nhớ hứa sẽ ghi ct cho mọi nguoi
DeleteML sẽ tranh thủ