Hi em sori em, chi miss cái comment may mới mò lại và thấy
Ct và cách làm nè em
1/ Nếp ngâm 4 tiếng, để cho thiệt ráo ( 1 bịch nếp 5 lbs thì trộn với 2 tbsp muối + tiêu + đường )
Đậu xanh 1 gói ngâm cũng 4 tiếng với muối + đường tiêu , vớt ra để ráo, hấp hay nấu chín, giã nhuyễn, sên cho dẽo ráo
Thịt nạc hay ba chỉ khoảng 2 lbs cắt nhỏ nhỏ cỡ ngón chân cái ( chân chị nhỏ xíu à nha ) ướp qua đêm với hành tỏi bằm + muối tiêu đường Lòng đỏ trứng muối ( tùy thích)
lá chuối + dây nylon
Gói thì em vo nhân đậu xanh, cho 1 cục thịt vộ và vo viên đậu xanh tròn lại, là cho đến hết để qua 1 bên, nếp , lá chuối dây nilong sẵng sàng, xong em mở youtube lên xem cách gói bánh nha haha..vì chi ko chụp được lúc làm,, sori cưng nha
hello ...my friend hehe
ReplyDeleteHello my sister ...hú hú
ReplyDeleteChị MuLan ơi
ReplyDeleteCó thể vui lòng cho em xin Công thức và cách làm được không ? Bánh này nấu thời gian có nhiều không ?
Cám ơn Chị ML nhé
Hi em sori em, chi miss cái comment may mới mò lại và thấy
DeleteCt và cách làm nè em
1/ Nếp ngâm 4 tiếng, để cho thiệt ráo ( 1 bịch nếp 5 lbs thì trộn với 2 tbsp muối + tiêu + đường )
Đậu xanh 1 gói ngâm cũng 4 tiếng với muối + đường tiêu , vớt ra để ráo, hấp hay nấu chín, giã nhuyễn, sên cho dẽo ráo
Thịt nạc hay ba chỉ khoảng 2 lbs cắt nhỏ nhỏ cỡ ngón chân cái ( chân chị nhỏ xíu à nha ) ướp qua đêm với hành tỏi bằm + muối tiêu đường
Lòng đỏ trứng muối ( tùy thích)
lá chuối + dây nylon
Gói thì em vo nhân đậu xanh, cho 1 cục thịt vộ và vo viên đậu xanh tròn lại, là cho đến hết để qua 1 bên, nếp , lá chuối dây nilong sẵng sàng, xong em mở youtube lên xem cách gói bánh nha haha..vì chi ko chụp được lúc làm,, sori cưng nha
À nấu 3 tiếng rưỡi tới 4 tiếng nha e