Weo....queo ....wèo ... nhanh như tia chớp sợi mì vớt ra cứng ngắt còn có dấu hiệu bị chai lì , mì không được dòn xốp ăn dở muốn phát hờn , tủi thân
Dần dần khôn ra mình bắt nồi nước sôi trụng mì trong vòng 20 giây vớt lên rửa nước lạnh rồi để ráo sau đó mới đem chiên dòn
Lấy cái nồi nhỏ chia từng vắt ra chiên , thả vô dầu tự động nó xòe ra , mì em từ từ múa , múa 1 hồi em hồi sinh trở nên dòn tan bóng bẩy
Cứ từ từ , chậm mà chắc
Mì chiên dòn ăn cùng nước sốt đồ biển
Ngon con mắt quá sư phụ ơi. Đệ tử ước gì được nấy. Đệ tử toàn là ăn mì xào giòn ở chợ nên cứ thắc mắc chiên giòn mì sao cho ngon & khéo... nhưng mà, DẦU cỡ bao nhiêu là được và LỬA RIU RIU hay ÀO ÀO hả thầy? Chiên xong là phải ăn liền, nếu chưa nấu liền thì có bao bì bọc túm lại hay không? Cám ơn Thầy trước.
ReplyDeleteNăm Mậu Tuất sắp đến, trò chúc sư phụ một năm mới dồi dào sức khỏe & tiền bạc rủng rỉnh & hạnh phúc viên mãn, các công chúa mau lớn, xinh đẹp, ngoan, hiếu thảo, học giỏi ... để sư phụ có thêm động lực nấu nướng & gõ blog cho mọi người trước là hưởng lây cái niềm vui nấu nướng và cái chính là học được nhiều mánh khóe tiểu xảo trong từng món ăn, món bánh.
Hi đệ tử
DeleteHạ Lửa medium not riu tiu hay ào ạt
Chien xong an liền nó mói ngon
Nếu chưa an liền bỏ bao nilong túm và cột phồng lên giong bong bóng nha
Nam moi trò cũng chúc thầy . Ủa lộn , thầy chúc trò chứ
An khang thinh vuong gap may man luon duoc van su nhu y