Trước khi diễn thì phải có đạo diễn tự biên tự diễn cho chúng em thì chúng em mới lên được Tivi làm live show cho hôm nay
Chế ghi lại công thức ỡ đây để lâu lâu chế vô xem chứ dạo này đầu óc hay quên . Bà con ai rảnh như chế bữa nào thử nha
- 1/2 cup bột gạo
- 1/2 cup bột năng
- 1/2 cup bột khoai
- 3 cup nước
- Quậy lên cho đục nước , ngâm 15 phút
- Chảo nóng quét nhẹ ít dầu , đổ bột vô tráng nhanh và tròn , đậy nắp chờ chút . Mở nắp thấy bánh phồng lên bánh chín nhanh tay nhất cái chảo ra khỏi lò , để sang 1 bên cho bánh trong chảo nguội xuống khoảng 1 phút
- Rồi sau đó mới úp cái chảo vô cái mâm cho bánh rớt xuống
- Làm cách này bánh cuốn sẽ không bị dính 1 lớp màng dòn dòn , và tráng tiếp tục không cần cho dầu bánh vẫn sẽ tróc ngon lành mềm mại .
Bánh cuốn tráng chảo nhân tôm ướt
No comments:
Post a Comment