Monday, April 20, 2020

Bánh bông lan trái tim


Cũng lâu lắm rồi mới làm lại bánh bông lan . Trái tim của Lan đây! Trái tim còn tringgg ..

Công thức bánh thì làm theo ct bánh chiffon , kiểu căn bản dễ làm , ăn chơi nhâm khi cùng cafe


Nguyên liệu :

Hổn hợp 1

  •  100 gr bột cake four
  • 100 gr sữa tươi
  • 5 lòng đỏ trứng
  • 50 ml dầu
  • 1 tsp baking powder
Hổn hợp 2

  • 5 lòng trắng
  • 100 gr đường
  • Đánh 2 thứ này bông cứng lên đầu ngọn chóp .
  1. Mở oven 325 F / 160 C
  2. Ray bột cake với bột nổi cho mịn  .
  3. Trộn tất cả hổn hợp 1đến khi đặc mịn
  4. Lòng trắng đã sẵn sàng ta trộn 2 thứ cho hòa đều rồi đổ vô khuôn đem nướng 
  5. Thời gian khoảng 50 - 60 phút
  6. Lấy bánh khỏi oven , ụp ngược lại , chờ nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn 





No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...