Monday, June 15, 2020

Há Cảo Hẹ

Làn da trong mờ của Há Cảo khiến nó nổi bật trong gia đình Dim Sum . Đây là lý do tại sao trên nhiều thực đơn, Há Cảo cũng được đặt tên là Bánh bao tôm pha lê. Nó không khó để tạo ra bột. Tuy nhiên, quy trình có thể dễ dàng gặp trục trặc nếu mình không theo một công thức đáng tin cậy.

Há Cảo là một món Quảng Đông phổ biến mình có thể tìm thấy trong bất kì nhà hàng Dim Sum nào .Không có gì để không yêu thích những chiếc bánh bao tôm pha lê này, với những con tôm đầy đặn và ngon ngọt được bọc bên trong lớp da bánh bao trong suốt.

 Xem các đầu bếp Dim Sum Quảng Đông huyền thoại làm những chiếc bánh bao tôm này mình khâm phục và mê mãi .





Không có Há Cảo
 Một bữa ăn Dim Sum là không đầy đủ, cho dù là có bao nhiêu Char Siu Bao hay Shu Mai.
  • 1 cup bột Wheat starch
  • 1/2 cup bột năng
  • 1 cup + 1/4 cup nước
  • Hòa tan Wheat starch với nước trước cho tan sau đó bắt lên khuấy trùng, bột keo lại tắt bếp
  • Nhấc ra nhanh tay bỏ bột năng vô nhồi đến khi bột mịn ko dính tay . Done
NHÂN : Tôm xay nhuyễn nêm gia vị vừa ăn rồi thêm hẹ cắt nhỏ , ko thích hẹ thì cho măng sợi cắt nhỏ , ko thích nữa thì thêm củ năng dòn sực sực . Còn ko thích nữa thì khỏi ăn luôn , ngắm bánh của Mulan cũng đủ no rồi he .

2 comments:

  1. Ta nói đều như dập khuôn ra vậy ^^

    ReplyDelete
    Replies

    1. Bắt bánh xong em dùng cái nĩa nhấn nó đó Chế
      Chế có thể mua khuôn há cảo dập lại em đi Chế kkka

      Delete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...