Saturday, May 18, 2013

Flan nướng trong trái dừa




 
Mua 2 trái dừa của Thai về uống xong , lấy cái vỏ chế flan vô đem nướng cách thủy xong đặt  cái tựa thành flan dừa Thai luôn ;)   kkk . Tự biên rồi tự diễn chứ mình chưa hề ăn món này bên Thai, kể cả nhà hang Thai bên đây cũng ko thấy bán. Mình có biết và nhớ ngày xưa cũng từng được ăn ở vn đó là bánh flan trái dừa, công nhận món đó độc đáo thiệt, nhưng ăn thì hơi ngán vì trong thành phần có thêm bột mì. Mà làm hơi bị công phu ở khâu chặt/chém sau đó cạo trọc :chef:
Mình ko có đủ công cụ và nội công để tách cái vỏ dừa cho đẹp và hoàn hảo thành trái dừa hoa hậu
 
Nên.
 
 Đổ hỗn hợp flan vô thẳng trái dừa đem nướng luôn, kết quả ngon hơn cái em hoa hậu bánh trái dừa kia kia....:up:  
 
Và.
 
Đây 1 món tráng miệng ngon ,ăn mát lạnh ,béo ,vị lạ, lạ đến ko ngờ. Món này chống chỉ định cho những ai đang daiet nha...Nhưng khi mà nếm thử 1 tí xíu thôi là dẹp sự nghiệp daiet qua 1 bên lien :lol: (chiên gia dụ dỗ kèm hăm doạ ) :)






1 comment:

  1. chị ơi ! chị vui lòng cho em hỏi nhiệt độ và thời gian nướng với ạ ! cám ơn chị nhiều !!!

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...