Sunday, June 16, 2013

Bánh mì tôm chiên

Mon nay cung thuoc mon ngon duong pho duoc nam trong top nha minh
He moi lan nha co banh mi cu de lau vai 3 ngay an ko het....la y nhu rang nha minh co mon nay ra doi

Neu ai o gan cu xa Bac Hai quan 10 thi se ko he xa la voi mon an choi ngon nhuc nhoi nay


Cam 1 mieng banh mi chien nong cham vo voi tuong den pha dac biet nay xong la...quen ca loi ve lun 

 

 




2 comments:

  1. chi oi co the ghi cong thuc cho em voi duoc khong? Cam on chi nhieu lam

    ReplyDelete
    Replies
    1. Cong thuc ne em
      1 Ổ bánh mì lạt xắt lát (bánh cũ càng tốt,sẽ ít hútdầu)
      - 1Ib tôm tươi còn vỏ
      - 100gr bột mì
      - 50gr bột năng
      -50 gr bột gạo
      - 1 trứng gà
      - dầu ăn để chiên bánh mì
      - gia vị + nước lã để hòa bột
      Cách làm :
      -Bánh mì xắt lát.
      -Pha bột tất cả với nước lã + trứng gà + chút gia vị
      -Tôm nếu không thích vỏ thì lột vỏ sạch sẽ ( có vỏ thì giòn hơn ) để ráo
      - bắc chảo dầu nóng sẳn , cho bánh mì nhúng qua bột rồi để lên cái sạng cho 2 hoặc 3 con tôm lên bánh mì ,xong cho vào chảo dầu có tôm chiên trước cho vàng ( lửa nhỏ ),xong trở mặt kia chiên khỏang 5' là done ,cho ra paper towel để thấm dầu.
      Ăn kèm với tương đen pha + tương ớt.
      Trường hợp ăn không hết để trong tủ lạnh ,khi nào ăn thì cho vào oven nướng khỏang 10' bánh sẽ nóng giòn như mới.

      Delete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...