Mà bánh này body của nó càng có nhiều lớp càng đẹp và ăn đỡ ngán, ko có cảm giác như mình đang nhai 1 cục bột, thành ra nó sáng tạo cho mình đu theo sìtai tách lớp lớp muốn mệt xỉu
À, bánh này thành phần chính của nó là bột năng , mà cái vai phụ góp 1 phần cũng ko nhỏ đó chính là những hạt bột báng nhỏ nhỏ xinh xinh - được người Malay gọi là sago
Tip: Dùng con dao bằng plastic cắt bánh - cắt vô tư mà ko dính tí nào
Công nhận bánh này nhiều màu sắc ghê nhìn giống mấy cái xàrông của tụi Mã Lai hay quấn quanh người , xanh xanh đỏ đỏ dàng dàng - cải lương thí pà kố
Mà tụi Mít mình hay gọi là sến như con hến
Ngày mai đem bánh đi cúng chùa - mần bánh Malay mà đi cúng chùa ThaiLan vậy cho nó "lạ"
c oi cho e ct lam banh nay di cam on c :)
ReplyDeletect lam banh nay sao chi wen mat tieu roi hhaha'
ReplyDeletede chi rang nho roi chi se post ct len cho em hay nha
da e cam on c e dang hoc may mon banh cua c de bua nao lam tiec day hehe e cg thich mon ca 7 mon cua c ma ko biet lam sao :)
Delete