Ack..ack...nguoi dep xin tra loi la: nguoi dep chinh la nguoi mien Nam chinh goc Saigon - Cho Lon keke...ma thich an tinh bot nen toan cook may mon mien Trung cho no hop khau vi hihi
Hương ơi...em vô bài chả cá viên chiên thập cẫm xem ct làm chả cá đi nha
Còn đây là ct bánh canh tươi nè 1 bịch bột gạo (400gr) 1 bịch bột năng (400gr ) 1 m cafe muối 2 muỗng dầu ăn 3 cups nước sôi Cho bột, muối dầu vào cái thau chế nước sôi và từ từ nhồi đến khi mịn, xong cán và cắt sợi
Cám ơn chị iu nha, hú là có công thức liền, không iu sao được nè hihi Chị ơi, mình xắt xong thì có luộc bánh không chị? Em có làm một lần theo công thức trên sức sống mới (150g bột gạo + 50g bột năng + 1 chén nước sôi), khi xắt em cũng ráng xắt dài dài mà em không có luộc, em bỏ trực tiếp vào nồi nước dùng luôn, kết quả là nồi nước dùng nó đặc kẹo còn cọng bánh canh nó đứt khúc ngắn nhưng đốt ngón tay vậy đó chị. Để em thử lại với công thức chị cho xem sao, em thích mình làm sao mà cọng bánh canh vẫn còn dài dài cho nó đẹp, chị có tip gì chỉ em với.
Oh em thử ct này đi, ko có bị gãy khúc đâu, nếu em sợ nó đứt thì pha thêm chút bột mì vô thì nó giống bánh canh Nam Phỗ Huế đó em, cọng bánh canh sẽ hơi đục đục chứ ko có trong như ct trên, em thử rồi cho chị hay nha
Em đang vô nhà chị, để ý món miền Trung đặc biệt nhiều nhất. Cho em xin phỏng vấn 1 câu ạ :D "Chị có phải người miền Trung hem" hehe
ReplyDeleteAck..ack...nguoi dep xin tra loi la: nguoi dep chinh la nguoi mien Nam chinh goc Saigon - Cho Lon keke...ma thich an tinh bot nen toan cook may mon mien Trung cho no hop khau vi hihi
DeleteA, Q ooi? sao chi ko follow blog em duoc vay?
Chị ơi, em mới thêm vô cái nút giống của chị rồi đó. Bên thanh bên trái đó chị. Hihi. Em cũng lúa mấy vụ công nghệ này lắm :D
DeleteOk em lát chị ghé nhà em bấm chuông
DeleteChị ơi, chỉ cho em cách làm bánh canh và chả cá đi chị. Nhìn thèm quá trời luôn á.
ReplyDeleteEm Hoài Hương
Ok lát chị gõ ct lên bài viết sau cho em ha...có gì khi nào làm em kéo màn lên trên xem ha hihi
DeleteHương ơi...em vô bài chả cá viên chiên thập cẫm xem ct làm chả cá đi nha
DeleteCòn đây là ct bánh canh tươi nè
1 bịch bột gạo (400gr)
1 bịch bột năng (400gr )
1 m cafe muối
2 muỗng dầu ăn
3 cups nước sôi
Cho bột, muối dầu vào cái thau chế nước sôi và từ từ nhồi đến khi mịn, xong cán và cắt sợi
Cám ơn chị iu nha, hú là có công thức liền, không iu sao được nè hihi
ReplyDeleteChị ơi, mình xắt xong thì có luộc bánh không chị? Em có làm một lần theo công thức trên sức sống mới (150g bột gạo + 50g bột năng + 1 chén nước sôi), khi xắt em cũng ráng xắt dài dài mà em không có luộc, em bỏ trực tiếp vào nồi nước dùng luôn, kết quả là nồi nước dùng nó đặc kẹo còn cọng bánh canh nó đứt khúc ngắn nhưng đốt ngón tay vậy đó chị.
Để em thử lại với công thức chị cho xem sao, em thích mình làm sao mà cọng bánh canh vẫn còn dài dài cho nó đẹp, chị có tip gì chỉ em với.
Oh em thử ct này đi, ko có bị gãy khúc đâu, nếu em sợ nó đứt thì pha thêm chút bột mì vô thì nó giống bánh canh Nam Phỗ Huế đó em, cọng bánh canh sẽ hơi đục đục chứ ko có trong như ct trên, em thử rồi cho chị hay nha
Delete